Danh mục sản phẩm

Cung cấp thiết bị tiết kiệm điện sản phẩm ích nước lợi nhà

  644 Lượt xem

Cung cấp thiết bị tiết kiệm điện chất lượng và hiệu quả thể hiện được sự chuyên nghiệp của hệ thống Vitoen đối với quyền lợi của người tiêu dùng. Việc sử dụng những sản phẩm này sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Ngày nay cùng với chủ trương tiết kiệm điện cũng như bảo vệ những lợi ích của các hộ gia đình và của quốc gia thì việc cung cấp thiết bị tiết kiệm điện như là một điều bắt buộc. Các sản phẩm này nhìn chung đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và lợi ích trước mắt chính là khả năng tiết kiệm được 1 khoản tiền hơn so với trước kia. Nhưng có một thực tế chính là có quá nhiều những thiết bị tiết kiệm điện và câu hỏi đặt ra đâu là sản phẩm chất lượng nhất. Ngay cả đối với những chuyên gia trong lĩnh vực điện lực cũng khó có thể giải thích hay tìm câu trả lời cho vấn đề này, huống chi chúng ta người tiêu dùng làm sao phân biệt được tính hiệu quả của những thiết bị đó.

Thông tin các loại thiết bị tiết kiệm điện trên thị trường

 

Hiện nay một số cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lợi dụng tâm lý khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm tiết kiệm điện nên đã sản xuất ra một số thiết bị được quảng cáo như có khả năng tiết kiệm được một lượng điện đáng kể. Nhìn chung những cơ sở bán thiết bị tiết kiệm điền đều có xuất xứ từ Trung Quốc và được bày bán tại một số cửa khẩu các biên giới. Với những chất lượng khác nhau thì người tiêu dùng rất dễ bị lừa hay nói cách khác mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Những sản phẩm này rất nguy hiểm nếu như chất lượng của nó không được đảm bảo và có thể xảy ra tình trạng cháy nổ trong khi sử dụng. Còn một số loại thiết bị tiết kiệm điện hoạt động theo nguyên lý tích tụ điện năng để sử dụng khi cần thiết. Nhưng thực tế tại Việt Nam của chúng ta nhu cầu sử dụng những loại thiết bị như vậy là không cần thiết.

Nhu cầu sử dụng những thiết bị này chỉ tốn tại ở mốt số nước có giá bán điện tăng theo thời gian cao điểm trong ngày. Sản phẩm cuối cùng chính là các hộp tiết kiệm điện hay còn gọi là tủ bù điện. Đây được xem như là sản phẩm khá phù hợp tại thị trường Việt Nam của chúng ta trong thời gian vừa qua.


Hình ảnh tụ bù tiết kiệm điện do Việt nam sáng chế

Hình ảnh tụ bù tiết kiệm điện do Việt nam sáng chế. 

Lợi ích sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện trong gia đình

 

Đối với những ai có câu hỏi tiết kiệm điện là gì thì chúng ta nên tìm hiểu một chút về lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm này. Từ đó tự mỗi người trong chúng ta sẽ có những câu trả lời cho vấn đề này. Về lợi ịch của mỗi gia đình trước mắt sẽ làm giảm khả năng thanh toàn chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình mình. Đây thực sự là một khoản tiết kiệm không nhỏ nếu như nó được nhân lên với số lượng hàng tháng. Thứ 2 ở những sản phẩm này có khả năng cung cấp được lượng điện ổn định giúp cho các thiết bị trong gia đình của mình được hoạt động tốt hơn, tránh xảy ra tình trạng thiếu điện.

Ngoài ra việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện trong gia đình được đánh giá là ích nước lợi nhà. Lợi ích của mỗi gia đình khi sử dụng những thiết bị này là không thể phủ nhận, nhưng đối với quốc gia nó là một sự tham gia đóng góp vào việc phát triển của ngành điện lực nói riêng và kinh tế đất nước nói chung. Các bạn thử tưởng tượng được một gia đình tiết kiệm được một số lượng nhỏ và nhân lên với những gia đình đang sử dụng những thiết bị này thì nó sẽ cho ra một con số khổng lồ.

Hình ảnh tụ bù điện thiết bị tiết kiện điện

Hình ảnh tụ bù điện thiết bị tiết kiện điện

Bảng giá bán thiết bị tiết kiệm điện tại Vitoen

 

Đến với nhà cung cấp Công ty Vitoen chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thiết bị tiết kiệm điện chất lượng và hiệu quả nhất trên thị trường đồ gia dụng tại Việt Nam. Đến đây các bạn sẽ tìm kiếm những sản phẩm cùng với bảng giá bán các thiết bị tiết kiệm điện mang tính cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chất lượng và sự hiệu quả trong việc sử dụng những sản phẩm này chính là cam kết từ chúng tôi, đơn vị cung cấp chính cho các sản phẩm này.

Kết luận

 

Đến đây thì chúng tôi xin kết luận rằng việc sử dụng những sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện là một điều hết sức là quan trọng. Việc này không chỉ đem lại lợi ích cho gia đình mà nó còn mang đến những lợi ích thiết thực cho đất nước của chúng ta. Hãy chung tay bảo vệ những lợi ích cốt lõi ở mỗi gia đình và đất nước mà chúng ta đang sinh sống.


Mời bạn xem và tham khảo thêm bài viết : Thực hư tụ bù tiết kiệm điện đang khiến nhiều người hoang mang


Mrs Trang
0326.840.773
Mr Quang
0966.944.002
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
GÓC TƯ VẤN
Chuyên cung cấp Băng keo, Thang nhôm cao cấp, kệ trưng bày

VITOEN là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao gồm có băng keo dán nền, băng keo trong…. Và thang nhôm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như Thang nhôm bàn, Thang nhôm chữ A, Thang nhôm ghế….. với nhãn hiệu Poongsan Hàn Quốc đình đám hiện nay. 

Phương châm trong kinh doanh của chúng tôi là “mang những sản phẩm chất lượng cao tới tay các bạn”. VITOEN luôn xem mỗi khách hàng là một đối tác quan trọng trên quãng đường kinh doanh. Hi vọng, ở thị trường mới nổi như Việt Nam. VITOEN sẽ phục vụ các quý khách hàng được nhiều hơn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nếu bạn có thắc mắc về hàng hóa, đơn hàng...
Vui lòng liên hệ HOTLINE:

0966.944.002

THỜI GIAN LÀM VIỆC :
Thứ 2- CN: 8h - 21H30