Danh mục sản phẩm

Thang nhôm rút

Thang nhôm rút là mẫu thang có xuất xứ từ Hàn Quốc và được du nhập vào thị trường nội địa Việt Nam. Với công nghệ làm thang vô cùng thông minh. Sẽ giúp các giải quyết các công việc trên cao một cách thuận tiện và nhanh gọn.

Thang nhôm rút là mẫu thang có xuất xứ từ Hàn Quốc và được du nhập vào thị trường nội địa Việt Nam. Với công nghệ làm thang vô cùng thông minh. Sẽ giúp các giải quyết các công việc trên cao một cách thuận tiện và nhanh gọn.
Thang nhôm rút hay còn gọi là thang xếp nhôm, là một loại thang nhôm rút thông minh. Thang được thiết kế dạng ống luồn, các ống nhỏ được lồng trong các ống to. Khi cần sử dụng người dùng chỉ việc rút các ống nhôm trượt lên trên, chốt khóa sẽ tự động khóa và cố định ống lại, độ cao của thang vì thế mà cũng được tăng lên.
Hình ảnh thang nhôm rút
Hình ảnh thang nhôm rút tại Vitoen

Trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm rút được sản xuất có xuất xứ từ khắp mọi nơi. Nhưng thang nhôm của VITOEN khác biệt hoàn toàn so với các loại thang khác trên thị trường.Thang nhôm của chúng tôi có khả năng thu gọn lại và dễ dàng di chuyển hơn so với các loại thang khác phổ biến trên thị trường. Thang nhôm ra đời để thay thế những chiếc thang tre hay thang gỗ cồng kềnh hay nặng. Vì vậy thang nhôm là dòng sản phẩm tin cây và tính hữu dụng cao nhất cho người sử dụng.

VITOEN là công ty chuyên cung cấp tất cả các dòng thang nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều mẫu mã.

Ưu điểm của thang nhôm rút

Nhôm là một kim loại siêu bền và nhẹ, có tính bền và chắc chắn. Nhôm có cấu tạo nhẹ hơn sắt 50%  và nhẹ hơn đồng 70%. Thang nhôm rút được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp với tính chất siêu nhẹ thang nhôm có thể di chuyển tới mọi địa hình.

 • Ưu điểm của thang nhôm rút là linh hoạt về chiều cao, có thể dễ dàng kéo dài ra khi sử dụng. Bên cạnh đó kích thước nhỏ gọn cũng có thể dễ dàng di chuyển trong mọi tình huống.
 • Đặc biệt thang nhôm rút gọn là sản phẩm có thể kéo dài và thu gọn một cách dễ dàng. Có những sản phẩm có thể kéo dài tới 3m8 và thu hẹp lại chỉ vơi 90cm.
 • Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước thang nhôm là sản phẩm không thể thay thế cho dân chuyên lắp đặp điều hòa máy lạnh, hay ứng dụng cho hộ gia đình, xây dựng công trình.
 • Các sản phẩm thang nhôm cao cấp của VITOEN cung cấp đều có bảo hành theo tiêu chuẩn hãng quốc tế từ 12-24 tháng. Hãy đến với chúng tôi để có thể mua được các sản phẩm thang nhôm với giá tốt nhất. Được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất và hưởng những chính sách bán hàng tốt nhất.

Đặc điểm của thang nhôm rút

Thang nhôm rút là loại thang nhôm có khả năng rút gọn nhanh chóng và đơn giản tiện lợi. Vì tính tiện dụng của nó được coi là loại thang nhôm rút thông minh. Nó rất được ưa chuộng sử dụng trong gia đình đến ứng dụng trong tất cả các ngành như truyền hình, các công trình xây dựng, viễn thông…

Chất lượng của thang nhôm rút

Thang được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ dày của thang đảm bảo chưa có hãng sản xuất nào vượt qua. Kết cấu của thang bền vững bằng những khối hợp kim nhôm chắc chắn. Thang được cố định giữa các khung và bậc thang theo công nghệ dập tiên tiến của nước Mỹ.

Sản phẩm thang nhôm rút tại Vitoen

Sản phẩm Thang nhôm chữ A chất lượng mang lại nhiều tính năng trong quá trình sử dụng cho bạn. Tính năng an toàn cho người sử dụng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu với chúng tôi.

Thiết kế của thang nhôm rút

Hiện nay có 3 loại thang nhôm rút chủ yếu:

 • Thang nhôm rút đơn ( thang nhôm rút chữ I)
 • Thang nhôm rút đôi ( Thang nhôm rút chữ A)
 • Thang nhôm rút đa năng 

Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đơn (thang nhôm rút chữ I) là một trong những loại thang rút hiện đại. Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm rút nhưng loại thang này này vẫn được lựa chọn tin dùng.

Ưu điểm của thang nhôm rút đơn:

Về đặc tính thang nhôm rút đơn: vì thang chỉ có 2 chân nên có thể điều chỉnh được độ dài theo chiều dọc. Vì thiết kế nhỏ gọn nên có thể mang vavs và di chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi. Có thể buộc sau xe máy, để trong ô tô hoặc người ngồi sau xe máy có thể vác.

Hạn chế của thang nhôm rút đơn


Thang chỉ dùng được khi nó có điểm tựa chắc chắn. Ở nơi có địa hình không bằng phẳng, gồ ghề không có điểm tựa thì thang bị hạn chế rất nhiều. Vì là thang nhôm rút đơn nên chiều cao cũng bị hạn chế hơn so với thang nhôm rút đôi.

Thang nhôm rút đôi 

Thang nhôm rút đôi (Thang nhôm rút chữ A): Đây là loại thang được sản xuất sau thang rút chữ I. Hiện nay có rất nhiều người còn chưa biết đến loại thang này. Thang nhôm rút đôi được sử dụng ở các công việc có vị trí cao nhưng vẫn có thể thu gọn nhanh và tiện ích hơn.

 • Thang nhôm rút chữ A cũng có tính tiện ích và linh hoạt giống thang nhôm rút đơn. Bên cạnh đó nó còn có điểm vượt trội hơn là có tính chắc chắn hơn thang rút chữ I. Nó có thể sử dụng ở tất cả mọi địa hình khác nhau mà không cần điểm tựa. Bạn có thể điều chỉnh thang thành hĩnh chữ I, chữ A, chữ L tùy theo mục đích sử dụng. Đây là ưu điểm vượt trội lớn nhất mà các loại thang khách không có.

Hạn chế: thang nhôm rút đôi có thiết kế cồng kệnh, nặng nên việc di chuyển khó khăn hơn so với thang nhôm rút chữ I.

So sánh giữa thang nhôm rút đơn và thang rút nhôm đôi

Thang nhôm rút dạng đơn và đôi có những điểm giống và khác nhau như thế nào? Câu hỏi này là người mua hàng còn phân vân chưa hiểu rõ khi đi mua thang. Cùng VITOEN tìm hiểu kỹ về những điểm này để có lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Điểm giống nhau của 2 loại thang là

 • Đều có thể rút gọn, dễ dàng di chuyển, cất giữ.
 • Về cơ bản thì 2 loại thang này trên đều có thể rút được.
 • Thang được sử dụng chất liệu và công nghệ như nhau.

Điểm khác nhau của 2 loại thang là: 

Chỉ nhìn chúng ta cũng thấy rõ sự khác biệt giữa 2 loại thang này. Tuy nhiên để để biết được sự khác nhau chi tiết thì hãy cùng chúng tôi phân tích. Sau đây là một số điểm khác biệt tiêu biểu của 2 loại thang như sau:

 • Về thiết kế: Với loại thang rút chữ A thang có chốt ở giữa giúp dễ dàng điều chỉnh thang thành các thế khác nhau như chữ A, chữ L. Với thang đơn thì vì không có chốt giữa nên chỉ dùng được ở mỗi thế chữ I thẳng đứng.
 • Trong khi đó chiều cao của thang chữ A có thể tăng gấp đôi mà thang chữ I không có. Vì vậy các công việc trên cao thì cần sự lựa chọn thang chữ A là hợp lý.
 • Tính an toàn: Xét về độ an toàn trong quá trình sử dụng thì thang rút đôi có độ an toàn cao hơn nhiều. Bởi vì thang rút đôi có 2 chân trụ chắc chắn trong khi thang đươn chỉ có 1 chân.
 • Tính năng sử dụng: Nếu xét về tính năng thì thang rút đôi cũng vượt trội hơn hẳng thang rút đơn. Bởi vì thang rút đôi có thể tạo thành nhiều thế khác nhau như chữ A, chữ L tùy yêu cầu công việc. Trong khi đó thang rút đơn chỉ có duy nhất là thế chữ I. 

Giá bán thang nhôm rút

Giá bán thang nhôm rút ở đâu là rẻ nhất được khách hàng có nhu cầu mua luôn quan tâmGiá thang nhôm rút là một trong những ưu điểm khi khách hàng chọn mua thang nhôm rút tại VITOEN. Giá bán thang nhôm rút tại chúng tôi luôn rẻ hơn so với giá bên ngoài thị trường. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn thang cho phù hợp. Giá bán thang nhôm rút có rất nhiều mức giá khác nhau cho từng loại thang

Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và chế độ bán hàng ưu đãi đó là những đánh giá tốt của khách hàng khi mua hàng tại chúng tôi. Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu báo giá thang nhôm rút. Xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn hay nhân viên kinh doanh để được cung cấp.

Mua Thang nhôm rút tại VITOEN có những quyền lợi sau

Thang nhôm chữ A là hàng mới 100% hàng nhập khẩu chính hãng.

Cam kết thang nhôm giá rẻ nhất thị trường.

Bảo hành đúng theo qui định của nhà sản xuất. Thủ tục bán hàng đơn giản, không rườm rà. Trong thời gian bảo hành chỉ cần bị lỗi kĩ thuật mang tới chúng tôi theo qui định của nhà sản xuất.

Hoàn tiền 100% nếu chất lượng thang không đảm bảo như thông số đã đưa trong website này.

Hỗ trợ giao thang siêu nhanh và miễn phí tận nơi tại.

Phương thức thanh toán an toàn, nhanh chóng, đa dạng. Công tác giao hàng, lắp đặtvận hành thử mới phải thanh toán.

Chính sách mua hàng thang nhôm rút tại VITOEN

 • Thang nhôm do chúng tôi phân phối trên thị trường là sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%.
 • Giao hàng nhanh trong ngày làm việc với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
 • Cam kết giao hàng không quá 24h sau khi xác nhận đơn hàng.
 • Giao hàng tận nơi và thu tiền sau khi nhận hàng.
 • Tư vấn miễn phí hướng dẫn để sử dụng thang nhôm một cách an toàn và tiện lợi nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn bán hàng 24/7 qua Hotline của công ty.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sản phẩm Thang nhôm rút VITOEN đang cung cấp. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hay nhân viên kinh doanh để được tư vấn.

Thang nhôm Poongsan PS-53

Thang nhôm Poongsan PS-53

Thương hiệu: Poongsan
14.340.000 đ
Thang nhôm Poongsan PS-53

Thang nhôm Poongsan PS-52

Thương hiệu: Poongsan
11.450.000 đ
Thang nhôm Poongsan PS-51

Thang nhôm Poongsan PS-51

Thương hiệu: Poongsan
9.530.000 đ
Thang nhôm Poongsan PS-51

Thang nhôm Poongsan PS-50

Thương hiệu: Poongsan
7.970.000 đ
Thang nhôm Poogsan-PS-49

Thang nhôm Poongsan PS-49

Thương hiệu: Poongsan
6.970.000 đ
Thang nhôm Poogsan-PS-48

Thang nhôm Poongsan PS-48

Thương hiệu: Poongsan
6.040.000 đ
Thang nhôm Poogsan-PS-47

Thang nhôm Poongsan PS-47

Thương hiệu: Poongsan
5.130.000 đ
Thang nhôm poongsan ps-46

Thang nhôm Poongsan PS-46

Thương hiệu: Poongsan
3.520.000 đ
Thang nhôm Poongsan PS-45

Thang nhôm Poongsan PS-45

Thương hiệu: Poongsan
2.940.000 đ
hình ảnh Thang nhôm Poongsan PS-43

Thang nhôm Poongsan PS-43

Thương hiệu: Poongsan
2.010.000 đ
Mrs Trang
0326.840.773
Mr Quang
0966.944.002
TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Xuất xứ
 • Nhật
 • Hàn Quốc
 • Trung Quốc
 • Việt Nam
 • Nước Anh

Thương hiệu
 • OJI
 • Sumika
 • Nikawa
 • Nikita
 • Poongsan
 • Heiya
 • STONOTE

Đơn vị
 • Thùng
 • Chiếc
 • Cuộn
 • Cây

Tình trạng
 • Còn hàng
 • Hết hàng

Khuyến mại

Bảo hành
 • 1 Năm
 • 2 Năm
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
GÓC TƯ VẤN
Chuyên cung cấp Băng keo, Thang nhôm cao cấp, kệ trưng bày

VITOEN là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao gồm có băng keo dán nền, băng keo trong…. Và thang nhôm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như Thang nhôm bàn, Thang nhôm chữ A, Thang nhôm ghế….. với nhãn hiệu Poongsan Hàn Quốc đình đám hiện nay. 

Phương châm trong kinh doanh của chúng tôi là “mang những sản phẩm chất lượng cao tới tay các bạn”. VITOEN luôn xem mỗi khách hàng là một đối tác quan trọng trên quãng đường kinh doanh. Hi vọng, ở thị trường mới nổi như Việt Nam. VITOEN sẽ phục vụ các quý khách hàng được nhiều hơn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nếu bạn có thắc mắc về hàng hóa, đơn hàng...
Vui lòng liên hệ HOTLINE:

0966.944.002

THỜI GIAN LÀM VIỆC :
Thứ 2- CN: 8h - 21H30