Danh mục sản phẩm

Thực hư tụ bù tiết kiệm điện đang khiến nhiều người hoang mang

  708 Lượt xem

Chợt một ngày nhận được hóa đơn tiền điện và bạn phát hoảng với số tiền mà bạn phải chi trả cho vấn đề đó. Vấn đề tiếp theo chính là việc tìm kiếm những giải pháp xử lý những sự chi tiêu vượt quá giới hạn. Nắm bắt tâm lý tiết kiệm điện của một số bộ phận của người dân thì những cá nhân và doanh nghiệp thường cho mắt một số sản phẩm với cái tên thiết bị tiết kiệm điện. Một số trường hợp đã gặp một số trường hợp như là tiền mất tật mang khi sử dụng những thiết bị đó.  Vậy thực hư tụ bù tiết kiệm điện có thật như quảng cáo hay không. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên lý hoạt động cũng như hiệu quả của những thiết bị này.

Hình ảnh các mặt của thiết bị tiết kiếm điện

Hình ảnh các mặt của thiết bị tiết kiếm điện.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị tiết kiệm điện

 

Nguyên lý thiết bị tiết kiệm điện được xem như là tụ bù điện sẽ có nguyên lý làm việc nhất định. Các tụ bù điện sẽ tiết kiệm điện làm việc theo các nguyên lý nâng cao theo hệ thống công suất cos phi giữa các cường độ dòng điện và hiệu điện thế nhằm làm giảm các hao tổn về các công suất và bù các công suất phản kháng, nhờ đó mà các bạn có thể tiết kiệm được điện năng. Bên cạnh đó thì tụ bù tiết kiệm điện còn có những công dụng trong việc tránh sự tăng lên đột ngột của những dòng điện, làm cho quá trình vận hành của dòng điện diễn ra một cách ổn định. Từ đó nó sẽ làm giảm hiện tượng quá nhiệt và khiến cho các thiết bị điện được kéo dài tuổi thọ.

Thời gian trôi đi thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng và các thiết bị sẽ giảm độ bền dẫn đến các chi phí mà các gia đình bạn phải chi trả cho các con số công suất điện năng tiêu thụ sẽ nhiều lên. Ngoài ra bạn cùng không cần phải quá lo lắng vì tụ bù tiết kiệm điện sẽ giúp bạn giảm được những nổi lo lắng về chi phí.

Thông tin về thiết bị tiết kiệm điện Icevn tại Vitoen

 

Đối với thiết bị tiết kiệm điện Icevn được bán tại Công ty Vitoen có cách thức hoạt động chủ yếu là tích hợp các mạch điện tử và tụ bù. Dựa trên các nguyên lý nâng cao hệ thống công suất, điện áp và sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng cần thiết. Ngoài ra, tụ bù điện Icevn còn giúp ổn định dòng điện, tránh sự tăng đột ngột của dòng diện, giúp giám hiện tượng quá nhiệt, giúp cho những thiết bị điện sẽ an toàn và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Theo thời gian thì các thiết bị tiết kiệm điện sẽ giảm độ bền cùng với lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên khiến cho bạn chi phí chồng lên chi phí khiến cho hóa đơn tiền điện của gia đình tăng cao. Với tụ bù điện tiết kiếm điện Icevn sẽ cho ra công suất vô ích, giúp làm tăng được tuổi thọ đồ dùng điện bằng cách làm giảm tối thiểu các công suất phát sinh và đưa các thiết bị điện về gần với công suất thực ban đầu của nhà sản xuất.

Hình ảnh thiết bị tiết kiếm điện tại Vitoen

Hình ảnh thiết bị tiết kiếm điện tại Vitoen.

Mua thiết bị tiết kiệm điện ở đâu đạt chất lượng tốt nhất

 

Đối với những công dụng của những thiết bị tiết kiếm điện thông minh như là thiết bị Icevn thì chúng ta nên lựa chọn những cơ sở uy tín. Cái tên Vitoen chính là một trong những nơi mà bạn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của những nhân viên và ngay chính thương hiệu của chúng tôi. Các sản phẩm đều có được một sự chất lượng nhất định bởi sự kiểm định  khắt khe của các quy định trong việc nhập hàng tại hệ thống.

Nhà cung cấp Vitoen có các hệ thống mà các bạn có thể nhắc tới mỗi khi có ai đặt các câu hỏi về việc mua thiết bị điện ở đâu đảm bảo xuất xứ cũng như chất lượng của những sản phẩm tại đây. Khi đến đây các bạn sẽ có quyền đặt một số vấn đề về việc thực hư tụ bù tiết kiệm điện đối với những kỹ thuật viên để bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về những thiết bị mới mẻ này.

Đến với bài viết này thì các bạn phần nào đó đã có những câu trả lời cho việc thực hư tụ bù tiết kiệm điện đang làm hoang mang dư luận trong thời gian vừa qua. Việc sử dụng những sản phẩm công nghệ mới này giúp cho chúng ta tiết kiệm được một phần chi phí chi trả cho hóa đơn tiền điện.Mrs Trang
0326.840.773
Mr Quang
0966.944.002
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
GÓC TƯ VẤN
Chuyên cung cấp Băng keo, Thang nhôm cao cấp, kệ trưng bày

VITOEN là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao gồm có băng keo dán nền, băng keo trong…. Và thang nhôm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như Thang nhôm bàn, Thang nhôm chữ A, Thang nhôm ghế….. với nhãn hiệu Poongsan Hàn Quốc đình đám hiện nay. 

Phương châm trong kinh doanh của chúng tôi là “mang những sản phẩm chất lượng cao tới tay các bạn”. VITOEN luôn xem mỗi khách hàng là một đối tác quan trọng trên quãng đường kinh doanh. Hi vọng, ở thị trường mới nổi như Việt Nam. VITOEN sẽ phục vụ các quý khách hàng được nhiều hơn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nếu bạn có thắc mắc về hàng hóa, đơn hàng...
Vui lòng liên hệ HOTLINE:

0966.944.002

THỜI GIAN LÀM VIỆC :
Thứ 2- CN: 8h - 21H30