Danh mục sản phẩm

Xu hướng sử dụng thiết bị tiết kiệm điện hiện nay tại Việt Nam

  623 Lượt xem

Theo thời gian dài sử dụng thì những thiết bị điện dân dụng trong gia đình của bạn sẽ có khả năng hư hao hay nói cách khác chính là việc các thiết bị đó bị tăng lượng điện năng tiêu thụ lên so với thời gian trước, có những trường hợp tăng khoảng 30% - 40% là chuyện bình thường. Vậy đâu là giải pháp cho các vấn đề này, các thiết bị tiết kiệm điện chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị tiết kiệm điệnvậy đâu là sản phẩm có khả năng tiết kiệm một lượng điện đáng kể để cho những khách hàng đó phải bỏ ra một số tiền để sở hữu nó. Các trang thiết bị đó có tỏ ra an toàn trong trường hợp sử dụng liên tục hay không.


Hình ảnh thiết bị tiết kiệm điện

Hình ảnh thiết bị tiết kiệm điện.

Tìm hiểu thiết bị tiết kiệm điện là gì

 

Các thiết bị tiết kiệm điện là gì thường là câu trả hỏi mà rất nhiều người có cùng câu hỏi khi nhắc tới những thiết bị tiết kiệm điện. Các thiết bị này thường được hiểu theo cách đơn giản nhất chính là việc giúp cho nguồn điện năng sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp hoạt động đúng công suất thực. Một số trường hợp như là giảm tải trọng của lượng điện, tránh trường hợp tăng tải trọng đột ngột, điều này rất dễ làm tăng lượng điện năng tiêu thụ. Mặt khác một số vật dụng sử dụng điện năng tại gia đình, doanh nghiệp lâu ngày trải qua quá trình vận hành sẽ có một số hiện tượng như là xuống cấp, dẫn đến việc lượng điện sẽ tăng lên so với lượng điện lúc đầu mà vật dụng tiêu thụ.

Ngày nay việc sử dụng tụ bù điện được xem như là giải pháp an toàn và tiết kiệm điện nhất mà những gia đình, doanh nghiệp thường sử dụng để tránh những hình thức phạt của công ty điện lực. Các loại tụ bù điện này có khả năng cung cấp được sự ổn định dành cho các vật dụng sử dụng. Sự ổn định này giúp giảm tối đa các hiện tượng như là thiếu hụt điện năng đột ngột dẫn tới việc một lượng điện lớn bù vào gây nên sự lãng phì về điện năng.

Ưu điểm của tụ bù điện đang có tại Vitoen

 

Với những ưu điểm của tụ bù điện thì việc sở hữu những sản phẩm có ích này là điều thật sự cần thiết, nhất là đối với những ai đang đau đầu về tiền điện tháng này của mình tăng đột biến. Các sản phẩm tụ bù điện hiện tại đang có mặt trên các gian hàng của hệ thống bán hàng Vitoen là vô cùng chất lượng. Các bạn hãy yên tâm về việc sử dụng những sản phẩm tại hệ thống của chúng tôi.

Các sản phẩm tụ bù điện thế hệ IIIS tại công ty đều có được những chứng nhận của những cơ quan uy tín cùng với sự thử nghiệm 1 năm ở hơn 100 hộ dân tại HCM. Đặc biệt đối với những sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện Icevn là một thương hiệu của điện điện lực. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi có được sự kiếm định đến từ những cơ quan điện lực tại Việt Nam. Điều đó cho thấy sự chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.


Hình ảnh thiết bị tiết kiệm điện cho gia đình

Hình ảnh thiết bị tiết kiệm điện cho gia đình.

Vì sao nên trang bị tụ bù điện cho gia đình

 

Đối với hệ thống điện sản xuất và điện sinh hoạt thì việc sử dụng nhiều các thiết bị cảm kháng như là động cơ, biến áp… thì những thiết bị đó sẽ không những tiêu thụ công suất hữu công P (kW) = S*Cosφ mà nó còn có khả năng tiêu thụ một lượng lớn công suất vô công Q (kVAr) = S*Sinφ gây rất nhiều những sự tổn hao cho hệ thống điện. Trong đó thì φ thường được biết dne961 như là góc lệch pha giữa của dòng điện và điện áp.

Các thành phần công suất điện sẽ phản kháng làm cho tổng các công suất truyền tải trên đường dây tăng lên gây nên những sự hao tổn, quá tải dẫn đến việc sụt áp. Việc lắp các tụ bù tiết kiệm điện được xem như là giải pháp để giảm các công suất phản kháng. Đảm bảo các cosφ luôn luôn cao hơn 0.9 thì sẽ không bị phạt tiền. Tuy nhiên trong thực tế thì cosφ thường được cài đặt ở ngưỡng 0.95. Đối với từng đơn vị sử dụng điện khi lắp tụ bù điện sẽ có khả năng tiết kiệm được rất nhiều lượng tiền điện hàng tháng do không phạt tiền do lỗi phát sinh từ cosφ.

Việc lắp thiết bị tiết kiệm điện như tụ bù điện không những tiết kiệm một số tiền phạt lớn mà nó cón có khả năng giảm được tổn hao trên trường dây, tiết kiệm một phần các chi phí đầu từ ban đầu cho các hệ thống điện như là dây dẫn, thiết bị đóng cắt bảo vệ, máy biến áp… Việc sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện như là tụ bù điện sẽ mang đến những tiện lợi nhất định về kinh tế của gia đình bạn nói riêng và của quốc gia nói chung. Giúp tiết kiệm được một lượng tiêu thụ điện nhất định, tránh gây lãnh phí. 

Khi bạn có nhu cầu về tư vấn hay mua thiết bị tiết kiệm điện số 1 tại Việt Nam này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vitoen để được sử dụng nhé.


Mrs Trang
0326.840.773
Mr Quang
0966.944.002
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
GÓC TƯ VẤN
Chuyên cung cấp Băng keo, Thang nhôm cao cấp, kệ trưng bày

VITOEN là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao gồm có băng keo dán nền, băng keo trong…. Và thang nhôm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như Thang nhôm bàn, Thang nhôm chữ A, Thang nhôm ghế….. với nhãn hiệu Poongsan Hàn Quốc đình đám hiện nay. 

Phương châm trong kinh doanh của chúng tôi là “mang những sản phẩm chất lượng cao tới tay các bạn”. VITOEN luôn xem mỗi khách hàng là một đối tác quan trọng trên quãng đường kinh doanh. Hi vọng, ở thị trường mới nổi như Việt Nam. VITOEN sẽ phục vụ các quý khách hàng được nhiều hơn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nếu bạn có thắc mắc về hàng hóa, đơn hàng...
Vui lòng liên hệ HOTLINE:

0966.944.002

THỜI GIAN LÀM VIỆC :
Thứ 2- CN: 8h - 21H30